- Sơ chế nguyên liệu phù hợp với ATVSTP, đúng theo yêu cầu của bếp trưởng
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh khu vực chế biến thực phẩm.
- Nhận công việc trực tiếp từ bếp trưởng và triển khai thực hiện theo đúng yêu cầu đề ra.
- Bảo quản các trang thiết bị, vật dụng phục vụ trong quy trình nấu ăn.
- Sử dụng hợp lý, nguồn nguyên liệu…. tránh gây lãng phí
- Giám sát việc phục vụ suất ăn trên giàn khoan.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: thỏa thuận.
- Được ký HĐLĐ và đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được ký HĐLĐ và đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nam.
- Sức khỏe tốt, siêng năng, nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực, cẩn thận.
- Độ tuổi: từ 20 - 45 tuổi.
- Có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật.
- Tốt nghiệp Trung cấp/sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn.
- Có kinh nghiệm nấu ăn từ 2 năm trở lên
- Sức khỏe tốt, siêng năng, nhiệt tình, trách nhiệm, trung thực, cẩn thận.
- Độ tuổi: từ 20 - 45 tuổi.
- Có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật.
- Tốt nghiệp Trung cấp/sơ cấp kỹ thuật chế biến món ăn.
- Có kinh nghiệm nấu ăn từ 2 năm trở lên