1. Bếp
1.1 Bếp chính (Nam): chuyên đồ đồng quê, gia cầm tươi sống, và các món ăn gia đình.
- Lương: thương lượng theo năng lực và kinh nghiệm.
- Giờ làm việc: 9h sáng- 9h tối (nghỉ ca 1 tiếng)
1.2 Bếp phụ (Nam):
- Có khả năng nấu cơ bản các món đồng quê, sơ chế - chuẩn bị nguyên liệu, thực phẩm cho mỗi ngày
- Decor hỗ trợ ra món cho bếp chính.
- Lương: thương lượng theo năng lực và kinh nghiệm.
- Giờ làm việc: 9h sáng- 9h tối (nghỉ ca 1 tiếng)
2. Tiếp thực
- Giới tính: nam
- Nhận order từ Phục vụ, kiểm tra và bưng món đến bàn, chòi.
- Quản lý kho đồ uống và cơ sở vật chất.
- Hỗ trợ phụ bếp và phục vụ.
- Lương: thương lượng theo năng lực và kinh nghiệm.
- Giờ làm việc: 9h sáng- 9h tối (nghỉ ca 1 tiếng)
3. Phục vụ
- Giới tính: nữ( ưu tiên có ngoại hình)
- Phục vụ món ăn, thức uống tại các bàn khách.
- Set up bàn ăn mỗi ngày, sau khi khách về.
- Hỗ trợ các bộ phận khi rảnh.
- Lương+ Tip (tip thường rất cao)
- Giờ làm việc: 9h sáng- 9h tối (nghỉ ca 1 tiếng, tại chỗ) hoặc theo ca: 9h- 15h và 15h-21h.
4. Tạp vụ
- Giới tính: nữ
- Lương: thương lượng theo năng lực và kinh nghiệm.
- Giờ làm việc: 7h30 sáng- 5h30 chiều (nghỉ ca 2 tiếng).
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Bao cơm 2 bữa: trưa, tối.
- Hỗ trợ chỗ ở nếu ở xa.
- Nghỉ 1 ngày/ tháng (không nghỉ được cộng thêm vào lương)
- Thưởng theo doanh thu.
- Hỗ trợ chỗ ở nếu ở xa.
- Nghỉ 1 ngày/ tháng (không nghỉ được cộng thêm vào lương)
- Thưởng theo doanh thu.
Yêu cầu công việc
- Chi tiết yêu cầu từng vị trí sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn