Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu.
Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng.
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.
Làm việc theo sự phân công của bếp trưởng.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
Lương tháng 13.
Du lịch hàng năm.
Thưởng Lễ, Tết, Cuối năm.
Đóng BHXH, BHYT, BHTN.
Làm việc trong môi trường năng động.
Cơ hội hoàn thiện và phát triển bản thân lên vị trí cao hơn.
Du lịch hàng năm.
Thưởng Lễ, Tết, Cuối năm.
Đóng BHXH, BHYT, BHTN.
Làm việc trong môi trường năng động.
Cơ hội hoàn thiện và phát triển bản thân lên vị trí cao hơn.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành nhà hàng, khách sạn, chế biến món ăn.
Có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên.
Tuổi từ 25 - 40 tuổi.
Có sức khỏe tốt.
Chăm chỉ, trung thực.
Khả năng xử lý tình huống tốt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên.
Tuổi từ 25 - 40 tuổi.
Có sức khỏe tốt.
Chăm chỉ, trung thực.
Khả năng xử lý tình huống tốt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.