- Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Thỏa thuận xứng đáng theo kinh nghiệm và năng lực
- Thời gian làm việc: theo ca
- Phúc lợi đầy đủ: BHXH, BHYT, nghỉ lễ tết, thai sản, phép năm…
- Thưởng Lễ, Tết và thưởng hiệu quả công việc.
- Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể: sinh nhật, hội thao, teambuiliding.
- Môi trường làm việc ổn định, đồng nghiệp thân thiện
- Ưu tiên nhận việc ngay
- Thời gian làm việc: theo ca
- Phúc lợi đầy đủ: BHXH, BHYT, nghỉ lễ tết, thai sản, phép năm…
- Thưởng Lễ, Tết và thưởng hiệu quả công việc.
- Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể: sinh nhật, hội thao, teambuiliding.
- Môi trường làm việc ổn định, đồng nghiệp thân thiện
- Ưu tiên nhận việc ngay
Yêu cầu công việc
- Đủ 18 tuổi trở lên. Có chứng chỉ bếp/bếp trưởng là lợi thế
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
- Sử dụng được exel
- Kỹ năng quản lý
- Chấp nhận làm việc theo ca
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
- Sử dụng được exel
- Kỹ năng quản lý
- Chấp nhận làm việc theo ca