HP Manpower

  • HP Manpower

GIỚI THIỆU CÔNG TY

  Lời đầu tiên, chúng tôi, những thành viên của công ty TNHH cung ứng nhân lực Hiệp Phát xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý!

   Thưa Quý khách, với tiền thân là công ty TNHH cơ khí hàng hải Hiệp Phát, kinh nghiệm từng làm việc nhiều năm trong các ngành hàng hải, đóng tàu và giàn khoan dầu khí, với cả công ty Việt Nam lẫn công ty nước ngoài. Chúng tôi nhận thấy rằng yêu cầu về nhân lực chất lượng cao, kỹ thuật tốt là vô cùng cần thiết, đó là bàn đạp để đưa công ty phát triển. Vì vậy, chúng tôi, các kỹ sư kinh nghiệm và tâm huyết đã cùng nhau thành lập Công ty TNHH cung ứng nhân lực Hiệp Phát với mục tiêu tiên phong là phục vụ các yêu cầu cấp thiết này.

    Trong thời gian qua, Công ty đã đào tạo được hàng trăm công nhân – thợ cơ khí lành nghề để cung cấp cho khách hàng. Công ty cũng trúng thầu và thực hiện nhiều dự án chế tạo đường ống, kết cấu,…. từng bước khẳng định uy tín, chất lượng và thương hiệu của mình trên thị trường.

   Với phương châm hoạt động Tín-Tâm-Chuyên (Uy tín- Tận tâm- Chuyên nghiệp), lấy con người làm trung tâm của sự phát triển, là nhân tố quyết định của sự thành công, uy tín của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng nguồn nhân lực và sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất và phù hợp nhất.

   Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm và hợp tác trong suốt thời gian qua. Hy vọng Hiệp Phát sẽ đóng góp một phần nhỏ vào thành công của Quý khách hàng.

  Trân trọng!

0 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

2 CÔNG VIỆC HẾT HẠN