HC Mart - Trái cây nhập khẩu cao cấp

HC Mart - Trái cây nhập khẩu cao cấp

Địa Chỉ:
63 Nguyễn Văn Linh, P. Phước Nguyễn, TP. Bà Rịa, tỉnh BRVT
Ngành nghề:
Kinh doanh, Bán hàng, Ngành khác
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng HC Mart - Trái cây nhập khẩu cao cấp

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

HC Mart là chuỗi cửa hàng mang tới giải pháp gói quà tặng sức khỏe như giỏ trái cây, rượu vang nhập khẩu cao cấp cho cá nhân, doanh nghiệp. Đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh thuộc khu vực lân cận. Với sứ mệnh hoạt động hướng đến sức khoẻ, hạnh phúc của khách hàng thông qua những sản phẩm, dịch vụ tận tâm. HC MART là thương hiệu gắn liền với ý nghĩa, giá trị của các loại cây trái chất lượng, cũng như sự phong phú, sáng tạo với dịch vụ quà tặng trái cây  hiện đại, sang trọng và tinh tế.

HC Mart tuyển dụng

Văn hóa làm việc

HC MART bền bỉ xây dựng niềm tin và giá trị thương hiệu của mình thông qua chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn tốt nhất, cùng với sự tận tâm của đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Trung thực, nhất quán trong tất cả thông tin về chất lượng sản phẩm, được cung cấp từ các farm Việt Nam, và các công ty uy tín từ nội đến ngoại nhập để phục vụ khách hàng.

HC MART hướng đến mục tiêu đóng góp tích cực vào hiệu quả hoạt động tiêu thụ nông sản chất lượng cao để cùng nhau xây dựng một nông nghiệp Việt Nam bền vững.

HC Mart tuyển dụng

Hoạt động chính trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm nông sản chất lượng cao tại Vũng Tàu nên HC Mart tuyển dụng thường xuyên các vị trí: nhân viên bán hàng, quản lý bán hàng, kế toán tổng hợp,…

Nếu bạn đang quan tâm đến các việc làm tại HC MART thì hãy theo dõi nhà tuyển dụng này trên website của Việc làm Vũng Tàu nhé.