Good and Green Co. Ltd

Good and Green Co. Ltd

Địa Chỉ:
C18, Hàng Điều 8, KDC Khang Linh, Phường 10, Vũng Tàu, BRVT
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Good and Green Co. Ltd

Giới thiệu công ty

Mục lục

Good & Green được thành lập năm 2019 với mong muốn mang các sản phẩm thiên nhiên CHẤT LƯỢNG đến với khách hàng.

G&G hiện là nhà phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam của BADGER (thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu tại Mỹ).

G&G hiện là nhà phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Plant Therapy (thương hiệu tinh dầu thiên nhiên hữu cơ hàng đầu tại Mỹ).

Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động phân phối các thương hiệu phù hợp với định hướng và giá trị cốt lõi.

G&G sở hữu và vận hành thương hiệu riêng VITABOX, chuyên về các sản phẩm thiên nhiên, ứng dụng aromatherapy để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. VITABOX hoạt động mạnh trên nền tảng online (tập trung vào các kênh Shopee, FB…)

Đối với công việc: chúng tôi hướng đến một văn hóa làm việc hướng đến chất lượng và kết quả, đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và sự thoải mái cho nhân viên.

Chúng tôi khuyến khích và tạo mọi điều kiện cho nhân viên làm những công việc mà họ thích, theo cách mà họ muốn. Chúng tôi khuyến khích thái độ học hỏi và đổi mới,  thích nói “hãy tìm cách làm việc này” hơn là “chúng ta không thể làm nó”. Chúng tôi cũng đánh giá sự cẩn thận và có tâm cao hơn so với năng lực và kỹ năng. Với những người chưa có kinh nghiệm, sẽ được hướng dẫn và đào tạo.