Công Ty TNHH Tân Thịnh Phát

Công Ty TNHH Tân Thịnh Phát

Địa Chỉ:
143 Nguyễn Tất Thành,Phường Phước Nguyên,Tp.Bà Rịa
Ngành nghề:
Nội ngoại thất
Đã Đăng:
5 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Tân Thịnh Phát

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Tân Thịnh Phát bước chân vào lĩnh vực phân phối các sản phẩm ngành Xây dựng - Vật liệu trang trí nội ngoại thất tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với triết lý kinh doanh luôn hướng đến vẻ đẹp "chân - hoàn - mỹ" thay vì chỉ dừng lại ở mức "đủ tính năng".

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và trưởng thành, Tân Thịnh Phát đã khẳng định được vị thế của mình với sứ mệnh tạo ra những không gian nội thất tinh tế, sang trọng, hiện đại, đầy ấn tượng cho các công trinh kiến trúc dân dụng như mái ấm, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,... Hiện diện khắp mọi nẻo đường tại Bà Rịa Vũng Tàu như một niềm tự hào và niềm tin vào chiến lược, triết lý và sứ mệnh hoạt động của tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Tân Thịnh Phát

Tân Thịnh Phát tuyển dụng

Văn hóa làm việc

Tính đến nay, Tân Thịnh Phát đã ghi dấu ấn đậm nét với thương hiệu nhận được sự tín nhiệm cao nhất từ khách hàng, nhờ vào chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Nguồn nhân lực tại Tân Thịnh Phát luôn lấy đạo đức kinh doanh để làm phương châm hoạt động. Thái độ cầu thị; tận tâm, nhiệt tình và chu đáo trong phong cách làm việc, văn hóa ứng xử chừng mực, nhã nhặn khi tiếp xúc với khách hàng đã làm nên văn hóa phục vụ, văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng biệt của Tân Thịnh Phát.

Đội ngũ thi công lành nghề, am hiểu chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng thực tế đến tận mỗi công trình để tư vấn, góp ý giúp khách hàng đưa ra các lựa chọn phù hợp và tốt nhất có thể. Niềm vui của khách hàng khi có được tận hưởng không gian nội thất mơ ước cũng chính là hạnh phúc của Tân Thịnh Phát.

Tân Thịnh Phát tuyển dụng

Hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất tại Vũng Tàu nên Tân Thịnh Phát tuyển dụng thường xuyên các vị trí: Quản lý kinh doanh, Chuyên viên kinh doanh, Nhân viên bán hàng, Kế toán nội bộ…

Nếu bạn đang quan tâm đến các việc làm tại Công Ty TNHH Tân Thịnh Phát thì hãy theo dõi nhà tuyển dụng này trên website của Việc làm Vũng Tàu nhé.