Công Ty TNHH Thực Phẩm Việt

Công Ty TNHH Thực Phẩm Việt

Địa Chỉ:
Đường số 7, KCN ĐônG Xuyên, P Rạch Dừa,Tp Vũng Tàu
Ngành nghề:
Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Thực Phẩm Việt

Giới thiệu công ty

Mục lục

VIFOODS Co.Ltd (viết tắt VIF) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm, thủy sản phục vụ cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu tới các nước trên thế giới.
Nhà máy được xây dựng tại thành phố Vũng Tàu, là một thành phố biển nằm ở phía đông nam thành phố Hồ chí minh, thành phố Vũng Tàu nổi tiếng về dầu khí, du lịch, đặc biệt nghề nuôi trồng và đánh bắt các loại thủy – hải sản lớn nhất Việt Nam.
Với nguồn nhiên liệu dồi dào được đầu tư, khai thác với các Phương tiện và áp dụng các tiêu chuẩn kĩ thuật tiên tiến trên thế giới cung cấp trực tiếp tới nhà máy, nhờ đó VIFOODS(VIF) luôn tiếp cận những nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất để phục vụ cho các dây chuyền chế biến với thiết bị kĩ thuật hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý giỏi, trình độ tay nghề công nhân cao, đồng thời nhà máy VIFOODS đã được các tổ chức đánh giá tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cấp giấy chứng nhận : EU CODE DL 133, BRC, HACCP, ISO 22000, FDA.
VIFOODS(VIF) luôn tạo ra những sản phẩm thực phẩm tinh chế chất lượng cao với giá cả phù hợp với mọi đối tượng và đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng.
Để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước ,cùng với sự cam kết đầy trách nhiệm về một thương hiệu VIF an toàn và bền vững đối với khách hàng ,gắn chặt với chính sách sản xuất sạch hơn ,thân thiện hơn với môi trường thiên nhiên, VIFOODS (VIF) sẽ không ngừng đầu tư, cải tiến, thay đổi trên mọi phương diện.