CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ĐẠI CÁT

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ĐẠI CÁT

Địa Chỉ:
389/48/18 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Ngành nghề:
Kinh doanh, Công nghệ sinh học, Y tế / Chăm sóc sức khỏe
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ĐẠI CÁT

Giới thiệu công ty

Mục lục

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ĐẠI CÁT

Giới thiệu

Tên Công ty : CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ĐẠI CÁT

Tên viết tắt : DƯỢC PHẨM ĐẠI CÁT

Trụ sở chính : 92/1A Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Dược phẩm Đại Cát là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm. Sản phẩm của Công ty rất đa dạng, bao gồm các loại thuốc có nguồn gốc từ dược liệu và các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và dược mỹ phẩm,...

Công ty TNHH Dược phẩm Đại Cát là một công ty trẻ với nguồn nhân lực kinh doanh đầy năng động và sáng tạo cùng với sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị hiếu trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người.

Trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, Công ty TNHH Dược phẩm Đại Cát sẵn sàng hợp tác với các đối tác tiềm năng trên nhiều lĩnh vực và tự tin về mẫu mã, chất lượng, giá thành của sản phẩm luôn ở mức tốt nhất đến với quý khách hàng.

Trong lĩnh vực bán buôn và bán lẻ dược phẩm với đội ngũ trình dược viên trẻ trung, năng động và luôn sẵn sàng phục vụ, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, sản phẩm của công ty được phân phối rộng khắp các nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GDP và GPP có mặt trên khắp địa bàn các quận, huyện.

Kể từ ngày thành lập đến nay, Công ty TNHH Dược phẩm Đại Cát cùng khẩu hiệu " CÓ SỨC KHỎE - CÓ TẤT CẢ"  không ngừng lớn mạnh về quy mô hoạt động. Với tiêu chí “PHÁT TRIỂN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”, Công ty luôn quan tâm và đặt chất lượng của sản phẩm, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu và điều đó đã làm nên sự thành công của Công ty trong hiện tại và tương lai.