Công Ty TNHH Dịch Vụ Thử Không Phá Hủy Q.I.S

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thử Không Phá Hủy Q.I.S

Địa Chỉ:
02 Lô L, đồi 2, Bình Giã, Phường 10, TP.Vũng Tàu (gần chung cư Bình An)
Ngành nghề:
Ngành khác
Đã Đăng:
5 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty TNHH Dịch Vụ Thử Không Phá Hủy Q.I.S

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty dịch vụ thử không phá hủy Q.I.S là một công ty Việt Nam chuyên ngành về thử không phá hủy, khảo sát công nghiệp, xử lý nhiệt và cung cấp nhân sự cho quản lý chất lượng dự án. Công ty được thành lập vào đầu năm 2000 với trụ sở tại số 02L, Đồi 2, Bình Giã, Phường 10, Thành phố Vũng tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam.

   Q.I.S được điều hành bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Các kỹ thuật viên, giám sát viên và các kỹ sư đã được phân cấp và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế như PCN của Liên Minh Châu Âu, CSWIP của Vương quốc Anh, ASNT và ASNT-SNT-TC-1A của Mỹ.

   Các nhân viên của công ty đã thu được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á, trong quá trình kiểm tra không phá hủy phục vụ đóng mới và khảo sát công nghiệp phục vụ chương trình bảo dưỡng vận hành của các giàn khoan, các khối công nghệ thượng tầng, giàn nhà ở, Bình áp lực, các hệ thống ống công nghệ, các cơ sở xử lý trên bờ như kho cảng dầu khí và nhà máy xử lý dầu khí.

   Là một đơn vị cung cấp các dịch vụ kiểm định cho công nghiệp và xây dựng, hệ thống quản lý chất lượng của QIS phù hợp với các yêu cầu được đặt ra đối với các cơ quan cung cấp dịch vụ thử không phá hủy.