CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SẠCH GREEN BIO

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SẠCH GREEN BIO

Địa Chỉ:
Văn Phòng: Tầng 3, Tòa nhà 28 Nguyễn An, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức | Trụ sở: 52A Hùng Vương, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SẠCH GREEN BIO

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Sạch Sacotec thành lập vào ngày 07- 08 – 2017 là công ty hoạt động tiên phong trong lĩnh vực công nghệ vi sinh học phục vụ cho Nông nghiệp Việt Nam.

Từ 01/11/2023, Công ty chính thức chuyển thành CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SẠCH GREEN BIO.

Chúng tôi chuyên cung cấp Chế Phẩm Sinh Học – Phân Bón - Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Sinh Học và các vật tư phục vụ trong lĩnh vực Nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ vi sinh và ứng dụng kinh doanh sản phẩm trong thực tế, Sacotec đã cải tiến công nghệ phù hợp với nông hóa thổ nhưỡng, khí hậu Việt Nam. Thông qua các cơ chế tác động sinh học tiên tiến và không biến đổi gen; Chúng tôi luôn xác định nông nghiệp sạch và bền vững chính là xu hướng của tương lai Việt Nam. 

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, các sản phẩm của chúng tôi đã đem đến sự đột phá trong việc xử lý các vấn đề cấp thiết nhất hiện nay như an toàn thực phẩm, thoái hóa đất đai hay ô nhiễm môi trường và đặc biệt là sức khỏe người nông dân. Mang đến lợi ích to lớn và bền vững cho các nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng.