Hotline: 0899.333.567 hotro@vungtaujob.vn

Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ - Kỹ thuật Chấn Hưng (Chấn Hưng JSC)

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ - Kỹ thuật Chấn Hưng (Chấn Hưng JSC)

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Thương mại Chan Hung (Công ty Cổ phần Chan Hung) chính thức được gọi là Chan Hung LTD, được thành lập vào ngày 6 tháng 9 năm 2013. Trong một thời gian ngắn, công ty đã đạt được sự phát triển đáng kể và tạo được uy tín trên thị trường xăng dầu. Chúng tôi cũng đã trở thành một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực giải pháp kỹ thuật, dịch vụ công nghệ cao, bảo trì, bảo dưỡng và chống ăn mòn. Chan Hung hiện là đối tác quan trọng của một số thương hiệu toàn cầu cho các sản phẩm như vật liệu phủ ống, van, máy hàn, máy bơm, cụm thiết bị. Từng bước, công ty tiến lên để trở thành một nhà thầu EPC lớn và thực hiện các dự án với giá trị lên tới 10 triệu USD.

Với thế mạnh về cung cấp thiết bị cho ngành dầu khí, thiết kế và sản xuất lắp ráp thiết bị công nghiệp và cung cấp giải pháp chống ăn mòn, từ năm 2016, HĐQT của công ty đã quyết định tập trung hơn vào thiết kế và xây dựng hệ thống điện để tận dụng lợi thế của công nghệ của thế giới để phát triển hệ thống điện của Việt Nam. 

Nền tảng cho sự phát triển của Chan Hung, là những người của chúng ta, trẻ ở độ tuổi nhưng có khả năng và cảm hứng, và môi trường làm việc cạnh tranh, sáng tạo. Chúng tôi chủ động và tự tin tiếp cận kiến ​​thức và công nghệ mới trên toàn thế giới, sau đó áp dụng vào các lĩnh vực tương ứng tại Việt Nam."Developing human resources in line with the corporate culture is the top priority throughout the operation and development of Chan Hung" Theo ông Nguyễn Trọng Kiên – Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Công ty, phát triển nguồn nhân lực phù hợp với văn hóa doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của Chấn Hưng.