CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Địa Chỉ:
Số 06 đường 3/2, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu.
Ngành nghề:
Xây dựng
Đã Đăng:
14 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Thư viện ảnh

Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

Công ty CP Khoa học Công nghệ Việt Nam – Busadco được bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận là doanh nghiệp Khoa học Công nghệ với vốn đầu tư 100% tư nhân hóa, hoạt động trong 5 lĩnh vực chính bao gồm:

- Hoạt động công ích trong lĩnh vực thoát nước đô thị;

- Dịch vụ Tư vấn Xây dựng tổng hợp và Dịch vụ môi trường, thương mại.

- Thi công Xây lắp các công trình Dân dụng, Công nghiệp, Hạ tầng kỹ thuật đô thị;

- Đầu tư phát triển Dự án đa ngành, đa lĩnh vực;

- Nghiên cứu và ứng dụng Khoa học công nghệ;

- Các hoạt động kinh doanh khác mà pháp luật không cấm.

Busadco trở thành doanh nghiệp khoa học & công nghệ tiên phong của cả nước, ra đời và trung thành với triết lý hoạt động theo sứ mệnh giữ gìn và bảo vệ sự trong xanh cho bầu khí quyển, sự yên bình cho hệ thống giao thông vào mỗi mùa mưa và giữ cho người dân một môi trường sống trong lành nhất. Với định hướng ấy, Busadco luôn lấy con người làm trung tâm, là mục tiêu hàng đầu hướng đến các kết quả nghiên cứu khoa học, phục vụ tốt nhất cho công tác bảo vệ môi trường.

Busadco tuyển dụng

Văn hóa làm việc

Busadco với nền tảng phát triển nền khoa học công nghệ môi trường Việt Nam, luôn nhận thức được rằng mỗi thành viên trong Busadco là một tế bào bảo vệ môi trường, cùng đồng hành để xây dựng và gắn kết nên một cộng đồng giàu khỏe và hưng thịnh.

Dấu ấn Busadco, dấu ấn của nền khoa học môi trường Việt Nam được phác họa rõ hơn bao giờ hết trên bản đồ khoa học công nghệ môi trường thế giới. Khẳng định tầm nhìn và định hướng mà Ban lãnh đạo Busadco cùng tập thể nhân viên đang nỗ lực hướng đến.

Trong khát vọng đưa Việt Nam hóa rồng Châu Á trong tương lai của mình, Busadco mong muốn được hợp tác với các nhân sự chất lượng cao, dành tình yêu lớn cho thiên nhiên, môi trường và cùng chung thấu hiểu, cách chúng ta ứng xử với môi trường sẽ nhận lại được những giá trị vượt qua mọi suy nghĩ của tất cả chúng ta.

Busadco tuyển dụng

Hoạt động chính trong lĩnh vực khoa học công nghệ môi trường tại Vũng Tàu nên Busadco tuyển dụng thường xuyên các vị trí: Nhân sự trắc đạc, Kỹ sư công trình, Kỹ sư thiết kế, Lái xe cho Lãnh đạo,….

Nếu bạn đang quan tâm đến các việc làm tại Công ty CP Khoa học Công nghệ Việt Nam thì hãy theo dõi nhà tuyển dụng này trên website của Việc làm Vũng Tàu nhé.