CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT (ĐÔNG DƯỢC VIỆT)

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT (ĐÔNG DƯỢC VIỆT)

Địa Chỉ:
Số 11A, Đường Trà Khúc, Phường 2, Quận Tân Bình a, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Ngành nghề:
Kinh doanh, Công nghệ sinh học, Y tế / Chăm sóc sức khỏe
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VIỆT (ĐÔNG DƯỢC VIỆT)

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Mục lục

                                                                            Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt - Đông Dược Việt

- Tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Bào Chế Đông Dược Việt được sáng lập dựa trên nền tảng truyền thống gia đình từ người cha, người ông là cố danh y Phạm Thiên Long - Người đã đóng góp không ngừng cho YHCT Việt Nam cận đại.

- Với 3 dây chuyền sản xuất, thuốc dược liệu, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm. Cụ thể sản lượng mỗi năm hướng đến là 3 triệu viên/ sản phẩm, chúng tôi hi vọng rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng ở khắp mọi miền.

- Bên cạnh đó, chúng tôi hi vọng sẽ đưa sản phẩm này đến các kiều bào, ngoại quốc nhằm đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Long An nói riêng và đóng góp 1 phần nhỏ vào sự phát triển kinh tế Việt Nam.

"Nhân dịp đặc biệt này, một lần nữa tôi muốn gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, những khách hàng lâu năm, những khách hàng có mặt tại đây, và những khách hàng đã gởi lời chúc đến chúng tôi và những khách hàng vì việc cấp bách đã không thể có mặt trong hôm nay đã chung tay hiệp ý, cùng chí dựng xây Đông Dược Việt trong suốt thời gian qua"