- Hỗ trợ phân công công việc và chịu trách nhiệm phối hợp với tỗ trưởng Bếp về mọi hoạt động của tổ
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, định lượng món ăn của tổ phụ trách.
- Hỗ trợ lên ý tưởng thực đơn mới khi Bếp trưởng, bếp phó yêu cầu
- Điều phối lịch làm việc của nhân viên bếp trong tổ phụ trách
- Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vẫn trực tiếp
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Chính sách phúc lợi và lương hấp dẫn cho ứng viên phù hợp nhất
- Tất cả phúc lợi theo luật lao động
- Tất cả phúc lợi theo luật lao động
Yêu cầu công việc
- Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
- Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên
- Có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm trong việc áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
- Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên
- Có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm trong việc áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).